Mitsubishi Triton Mega Cab Plus ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Oct 26, 2023, 03:01 PM

Previous topic - Next topic

auto1


Mitsubishi Triton Mega Cab Plus ต่อให้เส้นทางนั้นจะยากเย็นแค่ไหน ก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที เมื่อคุณเดินทางไปพร้อมกับ มิตซูบิชชิ รุ่นนี้ทำออกมาได้ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้งานบรรทุกของหนักได้ดีมาก ทั้งเรื่องความแข็งแกร่ง ทนทาน และความแรงของเครื่องยนต์แบบใหม่ ทำให้งานไหนก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกแล้ว เชื่อว่าท่านที่ได้เห็นรายละเอียดของรุ่นนี้ ต้องตื่นเต้นแน่นอน

เครื่องยนต์และสมรรถนะ
Mitsubishi Triton Mega Cab Plus มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 4N15 DOHC 16 วาล์ว MIVEC VG Turbo Intercooler
•    กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที
•    เครื่องยนต์ขนาด 2,442 ซีซี
•    แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตร ที่ 2,500 รอบต่อนาที
•    ระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 6 สปีด
•    อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 13.2 กิโลเมตร/ลิตร
•    รองรับน้ำมัน ดีเซล

ดีไซน์ภายนอก
ภายนอกของ Mitsubishi Triton Mega Cab Plus ออกแบบมาให้ดูเรียบง่าย แต่ว่าโฉบเฉี่ยว และว่องไว แต่ก็เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและพละกำลัง ไฟหน้าเปลี่ยนใหม่เป็นแบบโปรเจคเตอร์ Bi-LED ไฟตัดหมอกแบบ LED มีไฟส่องสว่างในตอนกลางวัน, ไฟท้ายแบบ LED, กระจังมาพร้อมกับช่องลมขนาดใหญ่เสริมด้วยกันชนล่างสีดำ, กระจกมองข้างสีดำ เป็นแบบที่มีไฟเลี้ยวในตัว สามารถพับเก็บแบบไฟฟ้าอัตโนมัติเมื่อจอด, มีไฟตัดหมอก, ระบบควบคุมระยะการจอดพร้อมกล้องมองหลังทุกทิศทาง

ดีไซน์ภายใน
ตกแต่งห้องโดยสารด้วยสีดำ, มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ติดตั้งตรงคอนโซลกลาง ทำให้การควบคุมและดูรายละเอียดต่างๆ ทำได้ง่ายขึ้น, พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น ควบคุมหน้าจอและแสดงข้อมูลการขับขี่ได้อย่างครบถ้วน, การตกแต่งห้องโดยสารแบบหรูหรา เบาะนั่งทูโทน ให้ความรู้สึกสปอร์ต, เบาะนั่งคนขับเป็นแบบไฟฟ้า สามารถปรับได้ 8 ทิศทาง, เบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า สามารถปรับได้ 4 ทิศทาง, ระบบปรับอากาศแบบธรรมดาและแบบอัตโนมัติ, รองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth และสามารถเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ได้ มีช่องเสียบ USB ทั้งหมด 2 ตำแหน่ง

ระบบความปลอดภัยของ
Mitsubishi Triton Mega Cab Plus มีระบบความปลอดภัยดังนี้คือ ถุงลมนิรภัยตรงที่นั่งคู่หน้า, คานเหล็กนิรภัย, ระบบเบรกแบบ ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบเสริมแรงเบรก, ตัวช่วยควบคุมการทรงตัว, ระบบช่วยป้องกันล้อหมุนฟรี, เข็มขัดนิรภัยสามารถปรับระดับได้ และดึงกลับอัตโนมัติระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, การไล่ฝ้ากระจกหลัง, ระบบไฟฉุกเฉิน เมื่อมีการเบรกอัตโนมัติ, ระบบป้องกันการล็อกจากด้านใน, ระบบป้องกันการหมุนฟรี, กล้องมองรอบคันขณะขับขี่ พร้อมกับแสดงทิศทางการเคลื่อนที่ของรถ

ราคาจำหน่าย 807,000 บาท
เป็นอย่างไรบ้างกับ Mitsubishi Triton Mega Cab Plus  รุ่นนี้ จะเห็นว่าเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน รุ่นของปี 2023 ได้อะไรเยอะกว่าหลายเท่าเลย ฉะนั้นถ้าท่านอยากจะได้กระบะแข็งแกร่งเอาไว้ใช้งาน ที่สามารถเผชิญได้ทุกเส้นทาง ทุกสภาพพื้นผิว บรรทุกได้เยอะ เลือกรุ่นนี้ จบทุกปัญหาได้เลย