GPX Demon 150GR FI ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [อัปเดต 2023]

Started by User1, Apr 28, 2023, 03:47 PM

Previous topic - Next topic

User1


GPX Demon 150GR FI คือผลงานการคิดค้นและพัฒนาระบบขึ้นใหม่โดยทีมงาน R&D และวิศวะกรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ของ GPX เพื่อยกระดับสมรรถนะการใช้งานของระบบเครื่องยนต์ไปอีกขั้น ทำให้สิ่งที่คุณจะได้จาก New DEMON150-GR FI คือความประทับใจในการขับขี่ในทุกเส้นทางเเต่ยังคงซึ่งความประหยัดเเละเร้าใจ

GPX Demon 150GR FI มาพร้อมกับมิติตัวรถที่น่าสนใจไม่เเพ้รุ่นอื่นๆ ของ GPX ด้วยขนาดความกว้างที่ 770 มิลลิเมตร ส่วนความยาวอยู่ที่ 1,785 มิลลิเมตร เเละมีความสูง 1,060 มิลลิเมตร  โดยประเภทน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใช้จะเป็นเเบบ gasohol 91,95 มีความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 9 ลิตร ทำให้มีน้ำหนักรถสุทธิอยู่ที่ 133 กิโลกรัม ถือว่าเป็นมิติตัวรถที่ขนาดไม่ใหญ่มากเเต่ก็ทรงพลัง

GPX Demon 150GR FI นั้นมีสมรรถนะไม่ใช่เล่น ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 149 ซีซี โดยเป็นเครื่องยนต์เเบบ 4 จังหวะ SOHC มีระบบระบายความร้อนเเบบ air-cooled   ระบบจุดระเบิดเป็นเเบบ Electronic Control - FI พร้อมกับระบบเกียร์เเบบ 6 speed ทำงานร่วมกับโซ่เเบบ DID 428 (O-Ring) นับมีเป็นอีกรุ่นที่มีสมรรถนะเครื่องยนต์น่าสนใจ

GPX Demon 150GR FI ได้รับการออกแบบมาใหม่ให้เป็นเฟรมถักแท้รอบคัน ทำจากวัสดุเหล็กกล้า ที่มีความแข็งแรง ทนทานรองรับต่อแรงบิด และมีน้ำหนักเบา ทำให้คงความบาลานซ์ของตัวรถได้เป็นอย่างดีในทุกองศาการขับขี่ ส่วนทางด้านของระบบกันสะเทือนนั้น โช้กอัพหน้าเป็นเเบบ Upside down ส่วนโช้กอัพหลังเป็นเเบบ โช้คแก๊ส YSS ส่วนระบบเบรกเป็นเเบบ Hydraulic Brake โดยเบรกหน้าเป็นเเบบ Disc brake ส่วนเบรกหลังเป็นเเบบ Disc brake ส่วนวงล้อ หน้า/หลัง เป็นเเบบ Aluminum Alloy โดยขนาดล้อหน้า 120/70-14"  ส่วนขนาดล้อหลัง 140/70-14" ระบบส่องสว่างไฟหน้า-หลังแบบฟูลแอลอีดี ที่ให้ความสว่าง คมชัด แม้ในยามกลางวันและกลางคืน เพื่อทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดี ให้คุณปลอดภัยในทุกเส้นทาง หน้าจอแสดงผลแบบฟูลแอลซีดี บอกข้อมูลที่จำเป็นสำหรับผู้ขับขี่ได้อย่างครบครัน พร้อมฟังก์ชั่นการปรับแต่งสีหน้าจอแสดงผล ได้ถึง 3 สี 3 (น้ำเงิน, แดง, ส้ม) ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนอารมณ์การขับขี่ได้ตามสไตล์ของคุณเอง มีช่องเสียบ USB สำหรับการชาร์จแบตเตอร์รี่โทรศัพท์ หรืออุปกรณ์ช่วยนำทาง ตอบโจทย์กับวิถีไบค์เกอร์ยุคใหม่ ให้ทุกเส้นทางที่คุณไปไม่มีสะดุด มีที่พักเท้าดีไซน์ใหม่ให้พลังสปอร์ต และเฉดสีใหม่เพิ่มความเข้มแบบมีมิติ เบาะ 2 ตอนที่ออกแบบมาให้แบ่งพื้นที่นั่งสำหรับผู้ขับขี่และผู้ซ้อน เพื่อรองรับกับสรีระและกระชับในท่านั่งการขับขี่ หุ้มด้วยวัสดุหนัง ชนิดพิเศษ ในดีไซน์ที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตแบบจัดเต็ม มีสติ๊กเกอร์ใหม่ อารมณ์ใหม่ ของสายพันธุ์ปีศาจ DEMON อัพเกรดความเท่กว่าเดิมด้วยดีไซน์ New LOGO GPX คาดบนตัวถัง พร้อมสัญลักษณ์ที่ดัดแปลงมาจากสัญลักษณ์ POWER STREET ประจำแบรนด์ GPX ตัวถังมี 3 สีด้วยกันในเเบบทูโทน ทั้งสี เเดง-ขาว สีดำ-ทอง เเละสีเเดง-ดำ

ทางด้านราคาขายของ GPX Demon 150GR FI  นั้นเคาะราคาขายออกมาที่ 66,800 บาท ถือว่าเป็นราคาที่น่าคบอีกรุ่นของ GPX